Mua phiên bản Ebook bên dưới

CUỐN SÁCH GIÚP BẠN LẬP TRÌNH TIỀM THỨC THÀNH CÔNG CHO CON

 Làm thế nào để dạy con trở thành triệu phú $ mà bạn không cần là triệu phú $?

DR. TÙNG PHAN
 Author - Entrepreneur - Trainer - Investor

Tôi là Tùng Phan. Tôi là một diễn giả, trainer, tác giả sách và là nhà sáng lập của Teepay, một ứng dụng Edu Fintech giúp teens về giáo dục tài chính, trong đó có marketplace giúp teen có thu nhập và quản lý tiền bạc từ các kỹ năng và kiến thức để giúp các teen khác ở tất cả các nước.

Trong hơn 15 năm qua, tôi đã có cơ hội sống, làm việc và đi lại hơn 25 nước khác nhau, trong đó gần 10 năm làm giáo sư giảng dạy tại trường đại học Newcastle UK tại Singapore. 

Bạn có thể theo dõi video của tôi trên Youtube channel

Thông tin & Thanh toán: Giá
$7.95
Giá bìa 245,000 đ. Bạn sẽ nhận ebook qua email sau thanh toán. Dành cho các bạn ở nước ngoài đọc EBOOK nhé! Thanh toán bằng Paypal
Click để tham gia FREE Webinar

Cha Mẹ chính là người thầy tuyệt vời cho con bạn

Từ bàn làm việc của Tùng Phan
Sài Gòn, Việt Nam

Xin chào các cha mẹ,

Tôi là Tùng Phan. Tôi là cha của 2 con gái tuyệt vời và dễ thương. Và hiện tại tôi đang sống tại Sài Gòn.

Tôi là Tùng Phan. Tôi là một diễn giả, trainer, tác giả sách và là nhà sáng lập của Teepay, một ứng dụng Edu Fintech giúp teens về giáo dục tài chính, trong đó có marketplace giúp teen có thu nhập và quản lý tiền bạc từ các kỹ năng và kiến thức để giúp các teen khác ở tất cả các nước.

Trong hơn 15 năm qua, tôi đã có cơ hội sống, làm việc và đi lại hơn 25 nước khác nhau, trong đó gần 10 năm làm giáo sư giảng dạy tại trường đại học Newcastle UK tại Singapore. 

Trong hành trình khám phá thế giới của riêng mình và hơn 10 năm trong ngành giáo dục tại Singapore và các nước, tôi nhận ra rằng giáo dục trong nhà trường không bao giờ đủ để cho con cái chúng ta thành công về sự nghiệp và tài chính. Bởi lẽ công thức trong trường là dạy con cái chúng ta ghi nhớ để làm một bài test hoặc nhiều bài test.

Ngay cả bản thân tôi, là một giáo sư chuyên ngành kỹ thuật, kỹ môn chuyên sâu thì có, nhưng kiến thức về tiền bạc thì không. Tôi khá chật vật tài chính trong suốt một thời gian dài, cho đến khi tôi đi học về tư duy từ những người giàu có và truyền cảm hứng như Tony Robbins, Bob Proctor, Russell Brunson, Robert Kiyosaki và tôi đã ngộ ra nhiều điều về giáo dục mà chúng ta không bao giờ học được trong trường. Đó chính là giáo dục tài chính (financial education). 

Chúng ta không được học về tiền bạc, sáng tạo, tạo giá trị, marketing & sales, cho nên ra đời dù có giỏi đến mấy chúng ta cũng không kiếm được nhiều tiền từ giá trị của bản thân. 

Những mắc xích kiến thức bên ngoài nhà trường bị thiếu trong hành trình thành công của con trẻ. Là cha mẹ, chúng ta chính là những người thầy thành công cho con mình, lập trình từ trong tiềm thức cho con từ bây giờ, chứ không phải thầy cô trong trường học. Con cái sẽ mô phỏng những gì bạn nghĩ và làm.

Trong cuốn sách CHA MẸ 5.0 này, tôi sẽ chỉ ra cho các bậc cha mẹ mảnh ghép còn thiếu trong trường học, đó chính là giáo dục tài chính, giúp cho con bạn có kiến thức đúng đắn về tiền bạc, kinh doanh và đầu tư để các con biết cách sáng tạo, mang giá trị cho nhiều người. Từ đó, xây dựng cho mình những tài sản mang lại dòng tiền thu nhập thụ động để có cuộc sống giàu có, tự do và hành phúc. Tất cả là từ giáo dục đúng về tiền bạc và giá trị cho người khác.

Tôi đã bỏ ra gần 5 năm để đi học, ghi chép lại tất cả những bài học thành công, cái giá phải trả của các bậc thầy trên thế giới, cùng với kinh nghiệm thay đổi của chính mình, tôi đã viết nên cuốn sách CHA MẸ 5.0 dành cho các bậc cha mẹ nào thật sự muốn cho con mình thành công, tự do và hạnh phúc. 

Bạn sẽ được tiết lộ những gì?

trong cuốn sách có 1 không 2 này

Bí mật #1

Lập trình tiềm thức thành công cho con bằng cách nào? Bạn sẽ được khám phá bí mật này để giúp con cái của bạn thành công và hạnh phúc. Thành công không bao giờ là sự ngẫu nhiên.

Chúng ta đã và đang lập trình tiềm thức cho con cái chúng ta theo chính xác những gì chúng ta đã có trong tiềm thức của chúng ta. Hầu hết chúng ta là phiên bản lỗi về tiền bạc và sự thành công. Đã đến lúc chúng ta cần lập trình lại để thay đổi chất lượng cuộc sống cho con cái.

Bí mật #2

Khám phá bí mật xây dựng nguồn thu nhập thụ động online bằng cách hiểu đúng về đồng tiền, tài sản và tiêu sản.

Nguyên lý của sự giàu có, thịnh vượng, dư dả là từ đâu? Trường học không dạy con cái chúng ta điều này. Họ chỉ dạy con cái chúng ta trở thành 1 người làm công giỏi. 

Có 1 sự giáo dục đúng về tài chính sẽ tạo một đòn bẩy cho con cái chúng ta trở thành một người tạo ra giá trị cho cộng đồng và một người giàu có, tự do và hạnh phúc.

Bí mật #3

Những nguyên tắc thành công như quản lý tiền bạc, lòng kiên trì, tử tế, ăn mừng chiến thắng cần dạy cho con như thế nào? Tất cả nằm trong cuốn sách tôi viết cho bạn để giúp bạn vẽ lại bánh xe cuộc đời cho chính mình và con cái của mình.

Cuốn sách sẽ gói gọn những gì cho gia đình bạn và con cái bạn một sự thay đổi về tư duy để tạo nên một khối tài sản và sự tự do. CLICK ngay bên dưới để order sách nhé! 👇

Hàng ngàn Cha Mẹ đã có trong tay cuốn sách...

Hãy mua ngay cho mình 1 cuốn và tặng cho bạn bè nữa bạn nhé!

All Rights Reserved 2021. Polaris Academy
Powered By ClickFunnels.com