Mua phiên bản Ebook bên dưới

CUỐN SÁCH GIÚP BẠN LẬP TRÌNH TIỀM THỨC THÀNH CÔNG CHO CON

Dạy con thành công bằng sự tử tế và kiến thức bên ngoài trường học

DR. TÙNG PHAN
Trainer - Tác giả - Doanh nhân - Crypto Investor

Tôi là Tùng Phan. Tôi là một diễn giả, trainer, tác giả sách và là nhà sáng lập của Polaris Academy, học viên chuyên đào tạo về phát triển bản thân và phát triển doanh nghiêp.

Trong hơn 15 năm qua, tôi đã có cơ hội sống, làm việc và đi lại hơn 25 nước khác nhau, trong đó gần 10 năm làm giáo sư giảng dạy tại trường đại học Newcastle UK tại Singapore. 

Hiện tại tôi là một diễn giả truyền cảm hứng về phát triển bản thân và là nhà đầu tư tài chính trong lĩnh vực crypto, Forex, S&P500. Để biết thêm thông tin chi tiết, bạn có thể viếng thăm Youtube channel Coin Legacy của tôi.

Thông tin & Thanh toán: Giá
$7.95
Giá bìa 245,000 đ. Bạn sẽ nhận ebook qua email sau thanh toán. 

Cha Mẹ chính là người thầy tuyệt vời cho con bạn

Từ bàn làm việc của Tùng Phan
Sài Gòn, Việt Nam

Xin chào các cha mẹ,

Tôi là Tùng Phan. Tôi là cha của 2 con gái tuyệt vời và dễ thương. Và hiện tại tôi đang sống tại Sài Gòn.

Tôi là một diễn giả, trainer, tác giả sách và là nhà sáng lập của Polaris Academy, học viên chuyên đào tạo về phát triển bản thân và phát triển doanh nghiêp.

Trong hơn 15 năm qua, tôi đã có cơ hội sống, làm việc và đi lại hơn 25 nước khác nhau, trong đó gần 10 năm làm giáo sư giảng dạy tại trường đại học Newcastle UK tại Singapore. 

Trong hành trình khám phá thế giới của riêng mình và hơn 10 năm trong ngành giáo dục tại Singapore và các nước, tôi nhận ra rằng giáo dục trong nhà trường không bao giờ đủ để cho con cái chúng ta thành công về sự nghiệp và tài chính. 

Ngay cả bản thân tôi, là một giáo sư chuyên ngành kỹ thuật, kỹ môn chuyên sâu thì có, nhưng kiến thức về tiền bạc thì không. Tôi khá chật vật tài chính trong suốt một thời gian dài, cho đến khi tôi đi học về tư duy từ những người giàu có và truyền cảm hứng như Tony Robbins, Bob Proctor, Russell Brunson, Robert Kiyosaki và tôi đã ngộ ra nhiều điều về giáo dục mà chúng ta không bao giờ học được trong trường. 

Chúng ta không được học về tiền bạc, sáng tạo, tạo giá trị, marketing & sales, cho nên ra đời dù có giỏi đến mấy chúng ta cũng không kiếm được nhiều tiền từ giá trị của bản thân. 

Những mắc xích kiến thức bên ngoài nhà trường bị thiếu trong hành trình thành công của con trẻ. Là cha mẹ, chúng ta chính là những người thầy thành công cho con mình, lập trình từ trong tiềm thức cho con từ bây giờ, chứ không phải thầy cô trong trường học. Con cái sẽ mô phỏng những gì bạn nghĩ và làm.

Trong cuốn sách CHA MẸ 5.0, tôi còn chỉ ra cho gia đình cách làm thế nào để đóng gói kiến thức, kỹ năng và kinh nghiệm cuộc sống bạn đang có và xây dựng nó thành online business, bán cho nhiều người đang gặp vấn đề cần giải pháp của bạn. Good or good?

Tôi đã bỏ ra gần 5 năm để đi học, ghi chép lại tất cả những bài học thành công, cái giá phải trả của các bậc thầy trên thế giới, cùng với kinh nghiệm thay đổi của chính mình, tôi đã viết nên cuốn sách CHA MẸ 5.0 dành cho các bậc cha mẹ nào thật sự muốn cho con mình thành công, tự do và hạnh phúc. 

Bạn sẽ được tiết lộ những gì?

trong cuốn sách có 1 không 2 này

Bí mật #1

Lập trình tiềm thức thành công cho con bằng cách nào? Bạn sẽ được khám phá bí mật này để giúp con cái của bạn thành công và hạnh phúc. Thành công không bao giờ là sự ngẫu nhiên.

Bí mật #2

Khám phá bí mật xây dựng nguồn thu nhập thụ động online bằng cách đóng gói kiến thức và kỹ năng bạn và gia đình bạn đang có.

Bí mật #3

Những nguyên tắc thành công như quản lý tiền bạc, lòng kiên trì, tử tế, ăn mừng chiến thắng cần dạy cho con như thế nào? Tất cả nằm trong cuốn sách tôi viết cho bạn để giúp bạn vẽ lại bánh xe cuộc đời cho chính mình và con cái của mình.

Hàng ngàn Cha Mẹ đã có trong tay cuốn sách...

Hãy mua ngay cho mình 1 cuốn và tặng cho bạn bè nữa bạn nhé!

All Rights Reserved 2021. Polaris Academy
Powered By ClickFunnels.com